มุ่งหน้าสู่ปีที่ 15 แห่งความสำเร็จ ไปด้วยกันกับเรา <คลิ๊ก เพื่อ ชมรายละเอียด โปรโมชั่น>

MyCafeCup : The ultimate software billing solution for
Internet Cafe / Cyber Cafe / Gaming Center/ Wi-Fi HotSpot. 
มายคาเฟ่คัพ ออกแบบและพัฒนาเพื่อธุรกิจ ร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ ร้านเกมส์ วายฟายฮ๊อทสปอท โรงแรม ร้านกาแฟ หรือธุรกิจเกี่ยวเนื่องกับ อินเทอร์เน็ตให้เช่า , เป็นทางเลือกดีที่สุดสำหรับคุณ ณ.วันนี้ ด้วยประสพการณ์ พัฒนาระบบอย่างต่อเนื่องเพื่อธุรกิจนี้ นับตั้งแต่ ปี 1999.

Cyber Internet Cafe Software 1   MyCafeCup เป็นซอฟต์แวร์ โซลูชั่น โปรแกรมคิดเงินร้านเน็ต ระดับสากล เพื่อช่วยจัดการการทำงาน ของระบบการเช่าเวลา การใช้บริการเครื่อง PC ซึ่งถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับธุรกิจ เปิดร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ร้านเกมส์ วายฟาย ไร้สาย ใน ร้านเน็ต ร้านเกม หรือแม้แต่ สามารถนำไปใช้ในการควบคุมร้าน และ การใช้งานคอมพิวเตอร์ ภายในของ องค์กรต่างๆ เช่น สถานศึกษา หรือ บริษัทฯ ห้างร้าน ที่มีการใช้งานแบบอินทราเน็ตอยู่แล้ว ซึ่ง MyCafeCup จะทำหน้าที่ดูแล รายรับ ที่แท้จริง ของธุรกิจ ไซเบอร์คาเฟ่ เป็นระบบชนิด Client-Server Realtime On-line ขนาดเล็กซึ่งไม่กินทรัพยากรของระบบอีกทั้ง เป็นระบบที่ช่วยป้องกันการ ใช้งานเกินเวลาหรือ การใช้งานไม่เหมาะสมจากผู้รับบริการ หากคุณพบ ปัญหาต่างที่กล่าวมา MyCafeCup คือทางเลือกใหม่เช่นเดียวกับ เจ้าของร้านระดับมืออาชีพ อีกนับพันแห่งทั่วโลก ที่วางใจใน MyCafeCup

Cyber Internet Cafe Software 2   MyCafeCup ไม่ได้แค่เพียงมีจุดประสงค์หลักเพียงเพื่อเป็นเครื่องมือช่วยนับเวลา การใช้งาน แต่ในความเป็นจริงนั้น มายคาเฟ่คัพ โปรแกรมร้านเน็ต ถูกออกแบบมาจาก แนวคิดในการขยายผล ทางธุรกิจ โดยใช้ เทคโนโลยี่ เชิงก้าวหน้า เพื่อลดปัญหา, จุดบอด หรือช่องโหว่ ของธุรกิจ Internet Cafe ซึ่งส่งผลให้ ธุรกิจที่ตัดสินใจนำไปใช้นั้น ดำเนินไปอย่างมี ประสิทธิภาพ โดยไม่จำเป็นต้องพึ่ง เทคโนโลยี่ที่ซับซ้อน เกินความจำเป็นและ ยากต่อการจัดการ ดังนั้นคุณอาจจะพบว่าด้วย MyCafeCup คุณจึงไม่ต้องเอาเวลาทั้ง หมดมาเฝ้า ธุรกิจด้วยตนเอง คุณจึงอยู่ในฐานะ ที่คุณเป็นเจ้าของแบบผู้บริหารงาน อย่างแท้จริง โดยไม่ต้องเอาเวลา อันมีค่าของคุณมาใช้ในฐานะเป็นผู้เฝ้าร้าน ซึ่งไม่จำเป็น ดังนั้นคุณจะสามารถ บริหารเวลา ส่วนตัว ได้อย่างเต็มที่ ตรงกับความสามารถ จริงๆ ที่คุณมีอยู่

Cyber Internet Cafe Software 3   MyCafeCup โปรแกรมบริหารร้านเน็ต ที่ถึงแม้จะเพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติที่มากมาย แต่อย่างไรก็ตาม ระบบการติดต่อกับผู้ใช้ใด้ถูก บรรจงออกแบบมาอย่าง ถี่ถ้วน ใช้งานง่ายโดย ใช้เวลาทำความเข้าใจไม่กี่นาที ไม่มีส่วนเกินความจำเป็นให้สับสน เพราะคุณสมบัติมากมายหลายๆอย่างนั้น ในความเป็นจริง ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องรับรู้ เพราะ ระบบจะทำงานอยู่เบื้องหลัง โดยอัตโนมัติ เพื่อความเข้าใจง่ายโดย ลดการอ่านคู่มือให้มากที่สุด ดังนั้น ผู้ใช้เป้าหมายคือคนคุมร้านซึ่งอาจจะไม่ใช่เจ้าของธุรกิจ จึงไม่จำเป็น ต้องมีพื้นฐานหรือประสพการณ์ทาง คอมพิวเตอร์ มากนัก ติดตั้งง่ายใช้เพียง File เล็กๆเพียง File เดียว ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน ไม่หลายขั้นตอน คุณก็ทำได้เอง ไม่ต้องพึ่งผู้เชี่ยวชาญมาติดตั้งให้

Cyber Internet Cafe Software 3   EvoSpot (อีโว สปอท) ชุดโปรแกรมเสริมพิเศษ (แยกจำหน่าย) ที่จะสามารถ ทำให้ร้านของคุณ มี Wi-Fi Hotspot ไร้สาย เป็นของร้านตัวเอง ซึ่งผู้ใช้สามารถนำ Notebook/Netbook/PDA/มือถือ เข้ามาในร้านเพื่อใช้งาน internet ผ่านทางร้านของคุณได้ โดยใช้ User Account ของ MyCafeCup เหมือนๆกัน (ทั้งแบบ ไร้สายผ่าน WiFi Access Point หรือ เสียบสายผ่าน Switching Hub ปกติ). ธุรกิจของคุณจะโดดเด่น เพราะจะรองรับผู้ใช้งานได้ทั้ง เครื่องของผู้ใช้ และ เครื่องพีซีที่ร้านเราเตรียมไว้บริการ ด้วย เป็นการเพิ่มรายรับ โดยไม่ต้องลงทุนเพิ่มพื้นที่เพื่อวาง PC เครื่องใหม่ๆ เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า เหนือคู่แข่งใกล้เคียง.

EvoSpot เหมาะสำหรับ ธุรกิจที่ต้องการให้บริการ internet connection เช่น อพาท์เมนท์, business center ในโรงแรม, รีสอร์ท, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, สถานศึกษา, ร้านอินเทอร์เน็ต หรือ ธุรกิจที่ต้องการมี wifi hotspot.  และไม่ต้องการแชร์รายได้ให้ใคร.

ฟรี !  EvoSpot 1 user สำหรับผู้ที่เป็น เจ้าของ MyCafeCup Platinum อยู่แล้วทุกๆท่าน

(ดูข้อมูล EvoSpot เพิ่มเติมโดยกด ที่นี่)

Library/School cybercafe Software 5   MyCafeCup เมื่อนำใช้กับ สถาบันการศึกษา โรงเรียน วิทยาลัย มหาวิทยาลัย หรือธุรกิจห้างร้านต่างๆ เรามีโปรแกรมเสริมพิเศษฟรี ที่จะช่วยให้การใช้งานเหมาะสมยิ่งขึ้น เช่น โปรแกรม import รายการ ผู้ใช้ หรือ นักศึกษา เข้าสู่ระบบและพร้อมให้ใช้งานทันที, อีกทั้งยังมีคุณสมบัติ จำกัดโควต้าการใช้งานระบุเป็น นาที ต่อคน ต่อวัน ได้อีกด้วย เช่น กำหนด 60 นาที/คน/วัน เมื่อใช้ครบในวันนั้นแล้วจะไม่สามารถใช้ได้อีก จนกระทั่งเริ่มวันใหม่จึงจะใช้ได้อีกครั้ง, สะดวกสบายสำหรับผู้บริหารระบบ และเป็นการสร้างวินัยการใช้งานและการแบ่งปันทรัพยากรของสถาบันในทางอ้อม , ระบบฐานข้อมูล และระบบของ มายคาเฟ่คัพ ได้ถูกพัฒนาจนถึงจุดที่สามารถรองรับรายการ ผู้ใช้ ได้จำนวนมากนับล้านรายการ จึงมั่นใจได้ว่าระบบจะรองรับจำนวนนักศึกษาได้ครอบคลุมทั้งหมดของสถาบันได้อย่างมั่นใจไร้กังวล


  ทดสอบ มายคาเฟ่คัพ ตอนนี้สิคะ เรามั่นใจว่าระบบของเราสามารถตัดปัญหาที่กำลังเกิดกับร้านของคุณ ได้...
  DOWNLOAD : ชุดทดสอบการทำงาน (Evaluation version) รุ่น Platinum วันนี้ ติดตั้งง่ายใช้เพียง File เล็กๆเพียง File เดียว ดาวน์โหลดไม่ถึงหนึ่งนาที ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน คุณก็ทำการติดตั้งได้เอง สัมผัส วันนี้ แล้วคุณอาจจะพบว่า สิ่งที่ตรงใจและขาดไปสำหรับ ธุรกิจ ร้านเน็ต ร้านเกมส์ ฮ๊อทสปอท หรือ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ของคุณ ก็คือ MyCafeCup
 
Get it from CNET Download.com!<- ไฟล์สำหรับติดตั้งโหลดแค่ไม่ถึงนาที (ไฟล์เดียวทั้ง Server/Client)
 อ่านคู่มือ<- อธิบายการติดตั้งแบบละเอียด ไม่พลาด ไม่เสียเวลา

MyCafeCup สร้างประโยชน์ในการบริหารธุรกิจของคุณ อย่างแสนคุ้มค่า ได้อย่างไร?

Q. มีคำถามเรื่องขั้นตอนการทำงาน เมื่อนำมาใช้งาน ?
-- > คุณสามารถชม ขั้นตอนการทำงานและ ลำดับเหตุการณ์ เมื่อใช้ระบบควบคุมร้าน MyCafeCup ได้ ที่นี่


Q. ต้องการ ติดต่อ สอบถาม ขอความช่วยเหลือด้านการใช้งาน การลงทะเบียน หรือ การสั่งซื้อ?
-- > คุณสามารถติดต่อเรา ได้หลายๆทาง โดยกด ที่นี่ 24 ชั่วโมง

Q. ตอนนี้ซื้อใช้โปรแกรมคุมร้านยี่ห้ออื่นอยู่ แต่ต้องการเปลี่ยนมาใช้ มายคาเฟ่คัพ?
-- > ไม่มีปัญหาค่ะ ท่านที่มีโปรแกรมคุมร้านเดิมที่ใช้อยู่ และอยากเปลี่ยนมาใช้ มายคาเฟ่คัพ เรามีข้อเสนอ Trade-in Program พิเศษสุดให้ค่ะ.


Tell your friend about mycafecup. -> แนะนำ MyCafeCup ให้เพื่อนๆของคุณได้เข้ามาชม Web site ของเรา

 
โปรแกรม คุม เน็ต โปรแกรม คุม ร้าน เปิดร้านเน็ต เปิดร้านเกม โปรแกรมร้านเน็ต สำหรับ วินเจ็ด win7, windows Seven, windows 8 ซอฟท์แวร์คุมร้านเน็ต เกม ตัวแรกของโลก โปรแกรมคิดเงิน ตัวไหนดี โปรแกรมร้านเน็ต อันไหนดี แนะนำ โปรแกรมร้านเน็ตตัวใหม่ โปรแกรม netcafe icafe ไอคาเฟ่ ใช้ตัวไหนดี จะ เปิดร้านเน็ต ต้องการ โปรแกรมคุมร้านเน็ต ไม่มีปัญหา โปรแกรมร้านอินเตอร์เน็ต นิ่งๆ เสถียร โปรแกรมร้านเน็ตของคุณใช้ดีแค่ไหน โปรแกรมร้านเน็ต, ยอดเยี่ยม รองรับ windows 7 (32 bit / 64 bit).