EvoSpot : Plug-in for MyCafeCup Platinum

 
Cyber Internet Cafe Software 3   EvoSpot ชุดโปรแกรมเสริมพิเศษ (แยกจำหน่าย) สำหรับเชื่อมต่อเข้ากับ MyCafeCup Platinum ที่จะสามารถ ทำให้ร้านของคุณ มี Wi-Fi Hotspot เป็นของตัวเอง ซึ่งผู้ใช้สามารถนำ notebook, netbook, PDA หรือ มือถือ เข้ามาในร้านเพื่อใช้งาน internet ผ่านร้านของคุณได้ โดยใช้ account ที่สร้างจาก MyCafeCup Platinum เหมือนๆกัน (ทั้งแบบ ไร้สาย หรือ เสียบสาย). ธุรกิจของคุณจะเหนือกว่าเพราะรองรับผู้ใช้งานได้ทั้ง เครื่องของผู้ใช้นำมาใช้เอง และ เครื่องที่เราเตรียมไว้บริการด้วย เป็นการเพิ่มรายรับและการบริการ อีกทั้งยังเพิ่มความสะดวกและความพึงพอใจให้ลูกค้าของร้านได้ โดยไม่ต้องลงทุนซื้อเครื่อง PC เพิ่มในร้าน.   

EvoSpot เหมาะสำหรับ ธุรกิจที่ต้องการให้บริการ internet connection เช่น อพาท์เมนท์, Lobby/ Louge/ business center ในโรงแรม, ร้านอาหาร, สวนอาหาร, หมู่บ้าน, คอนโดมิเนี่ยม, รีสอร์ท, ร้านอินเทอร์เน็ต, ร้านเกมส์ หรือ ธุรกิจที่ต้องการมี wifi hotspot  เพื่อดึงดูดผู้ใช้งานทั่วๆไป. 

ข่าวดี ! : สำหรับผู้ที่เป็น เจ้าของ MyCafeCup Platinum อยู่แล้ว คุณสามารถใช้ EvoSpot Plug-in ได้ 1 user ตลอดชีพ ทันทีค่ะ.

ข้อมูลเบื้องต้นของ EvoSpot Plug-in.

Q. EvoSpot คือ อะไร?  เป็น Hardware หรือ Software ?
A. EvoSpot เป็น Software (ออกเสียงว่า อี-โว-สปอท) ที่ทำหน้าที่สำหรับจัดการเรื่องการเชื่อมต่อ internet สำหรับเครื่องที่เป็นของลูกค้านำเข้ามาใช้เอง ซึ่งจะแตกต่างกับ MyCafeCup Platinum ที่จะจัดการเรื่องการให้เช่าใช้งานเครื่องที่ร้านเตรียมไว้ให้ลูกค้า. EvoSpot เป็น Software Plug-in โดยจะต้องทำงานร่วมกับ MyCafeCup Platinum เพื่อทำการตรวจสอบ user/password และ นับเวลาการใช้งาน internet สำหรับ แต่ละ user ที่ใช้เครื่องของตัวเองนำมา. (EvoSpot เดิม ชื่อ  EvoBox)
 
Q. Wi-Fi Access Point  คืออะไร?
A. Access Point เป็นอุปกรณ์รองรับการเชื่อมต่อ network แบบไร้สายตามมาตรฐาน Wi-Fi หรือเรียกันโดยทั่วไปว่า WLAN. เปรียบการทำงานได้เหมือนๆกับ Hub ในแบบเสียบสาย.

Q. Wi-Fi HotSpot คืออะไร?
A. เป็นคำที่นิยมเรียกอย่างไม่เป็นทางการโดยทั่วไป ว่าเป็น จุดให้บริการเชื่อมต่อ internet โดยใช้ เทคโนโลยีแบบไร้สาย (Wi-Fi) ซึ่งก็คือ WiFi Access Point ที่อยู่ในระบบที่สามารถเชื่อมต่อเข้าใช้ internet ได้.  สรุปว่า ถ้าธุรกิจของคุณให้บริการ internet ผ่าน Wi-Fi Access Point  แสดงว่าคุณมี Wi-Fi HotSpot นั่นเอง.

Q. EvoSpot จะมาช่วยอะไรได้บ้าง ถ้าที่ร้านมี WiFi AccessPoint ที่ลูกค้าสามารถเชื่อมเข้า internet ได้อยู่แล้ว?
A. EvoSpot จะช่วยในเรื่องการ นับเวลาคิดเงินอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้เข้าใช้งาน internet. (มันเป็นงานที่ยากมากที่จะนับเวลาเองด้วยมือ เพราะเครื่องเป็นของผู้ใช้งาน และเราคงไม่สามารถมองเห็นว่าลูกค้ากำลังใช้ internet ของร้านเราอยู่หรือไม่ อีกทั้ง Wi-Fi เป็นสิ่งที่มองไม่เห็น). 

Q. มีข้อแตกต่างกันอย่างไรในระบบคิดเงิน ระหว่าง เครื่องของลูกค้านำมาเอง (Laptop, PDA, มือถือ) กับเครื่อง PC ของทางร้าน ?
A. เครื่อง PC ที่เป็นของทางร้านเตรียมเอาไว้ให้บริการนั้น เราสามารถติดตั้ง Software Client ซึ่งจะทำหน้าที่จัดการเข้าใช้งานของ ลูกค้าตั้งแต่เริ่มใช้เครื่อง อีกทั้งยังมีความสามารถควบคุมการทำงานของเครื่องหลายๆอย่างได้ เพราะเรามี Software Client ติดตั้งเอาไว้ (เป็นหน้าที่ของ MyCafeCup Platinum จัดการ)  แต่ถ้าเป็นเครื่องที่เป็นของลูกค้า เช่น Notebook/PDA นั้นผู้ใช้มีจุดประสงค์ที่ต้องการอาศัยระบบของทางร้านเป็นทางเชื่อมต่อเข้า internet เท่านั้น ดังนั้น เราคงจะไม่สามารถนำ software ไปติดตั้งได้  แต่เราจะต้องจับเวลาการใช้งาน เฉพาะเมื่อมีการออก internet  เท่านั้น ( เป็นหน้าที่ของ EvoSpot จัดการ)

Q. ผู้ใช้งานนำเครื่องมาเองแล้วจะใช้ internet ได้อย่างไร เมื่อมี EvoSpot ?
A.  หลังจากที่เปิดเครื่องแล้วเชื่อมต่อ เข้า network ของทางร้านแล้ว (ทั้งแบบเสียบเข้า Switching Hub หรือ WiFi Access Point) เพียงเปิด Web Browser แล้วเรียกเปิด page ใดๆก็ตาม ระบบ EvoSpot จะบังคับให้ผู้ใช้ระบุ user/password ที่ถูกต้อง จึงจะสามารถเข้าใช้ internet  ได้.

Q. User Account จะได้มาจากใหน?
A. User Account  สามารถสร้างได้จาก MyCafeCup Platinum Server ได้ตามปกติ.

Q. User Account สามารถ ใช้ร่วมกับเครื่อง PC Client ของทางร้านได้หรือไม่?
A. ได้อย่างไม่มีปัญหา,  EvoSpot + MyCafeCup Platinum จะเป็นระบบเดียวในโลก ณ. วันนี้ ที่สามารถจัดการการใช้งานของ user ได้ทั้ง เครื่องที่ร้านเตรียมไว้ และ เครื่องของลูกค้าเอง.  ซึ่งทำงานควบคุมเครื่องทั้งสองแบบได้ในระบบเดียวจริงๆ ไม่ใช่โฆษณาทางอ้อมให้เข้าใจผิดๆ

Q. ทางร้านใช้ MyCafeCup อยู่แล้ว เมื่อจะเพิ่ม EvoSpot  จะใช้งานยุ่งยาก หรือ ต้องเรียนรู้การใช้งานใหม่ มากแค่ใหน ?
A. เรียกได้ว่าแทบจะไม่ต้องมีการเรียนรู้การใช้ระบบเพิ่มเติมเลย เพราะ มีเพียงหน้าจอสำหรับดูเครื่องเพิ่มขึ้นมาเพียงจอเดียวโดย ใช้ MyCafeCup Server ชุดเดียวกัน. ผู้ดูแลระบบจึงแทบไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนกรรมวิธีหรือเริ่มเรียนรู้และทำความเข้าใจระบบใหม่เลย.

Q. MyCafeCup และ EvoSpot สามารถให้บริการ แบบ 7x24 ชมได้หรือไม่?
A. ได้อย่างไม่มีปัญหา (ขึ้นอยู่กับ เครื่อง PC,  O/S, Drivers ที่คุณใช้ ว่ามีความเสถียรแค่ไหน). ระบบซอฟท์แวร์ MyCafeCup ได้ถูกพิสูจน์จากผู้ใช้ทั่วโลกแล้วว่า สามารถทำงานได้ 7 วัน
24 ชั่วโมง ต่อเนื่อง นานหลายเดือน โดยไม่ปิด เครื่อง และไม่มีปัญหาเรื่องทำงานข้ามเวลา ข้ามวัน ข้ามปี ที่คุณจะพบบ่อยๆในระบบอื่นๆ.

Q. EvoSpot เหมาะสมกับ ธุรกิจอะไร?
A. EvoSpot เมื่อ ผนวกเข้ากับ MyCafeCup Platinum จะทำให้เป็นระบบที่เหมาะสมกับธุรกิจหลากหลายมาก เช่น internet cafe, ร้านเกมส์, ร้านกาแฟ, เบเกอรี่, โรงเรียน, โรงแรม , ศูนย์ธุรกิจในโรงแรม, สนามบิน, รีสอร์ท, บังกะโล, ผับ, บาร์, เลาจน์, ล๊อบบี้, หอสมุด, ร้านบริการสปาร์, สระว่ายน้ำ, หมู่บ้าน, ร้านอาหาร, สวนอาหาร, คอนโดมิเนี่ยม, ห้องเช่า, อพารท์เมนท์ หรือ ธุรกิจอื่นๆ ที่ต้องการให้บริการ internet ทั้งแบบ ไร้สาย ต่อสาย หรือ มีเครื่อง PC ไว้บริการ.

Q. EvoSpot รองรับการเชื่อมต่อของ laptop/notebok ได้จากทางรูปแบบไหนบ้าง?
A. EvoSpot รองรับการเชื่อมต่อได้จากทั้ง WiFi Access Point หรือ เดินสาย RJ45 เช่นในกรณี Resort / โรงแรม / Apartment บางแห่ง ทำการเดินสาย LAN (RJ45) ไปตามห้องเรียบร้อยแล้ว

Q. หลังจากเพิ่ม EvoSpot แล้วทางร้านได้ประโยชน์ เชิงธุรกิจ อย่างไร?
A. ประโยชน์เชิงธุรกิจมีมากมาย, ยกตัวอย่างเช่น เมื่อร้านของคุณมี HotSpot เพิ่มขึ้นมาเป็นของตัวเอง นั่นหมายความว่า คุณไม่ได้ลงทุนเพิ่มในการซื้อเครื่อง PC เพื่อรอลูกค้าในร้านเลย. แต่คุณจะพบว่าคุณมีรายได้เพิ่มขึ้นจากการจำหน่าย internet access ให้กับลูกค้าที่นำเครื่อง (Notebook, netbook, PDA, มือถือ, และ อื่นๆ) มาใช้บริเวณร้านเอง. (ยกระดับของร้าน / เพิ่มรายรับ / ใช้ bandwidth ในร้านอย่างคุ้มค่า / ลดค่าใช้จ่ายในการลงทุน)

Q. EvoSpot มีการจัดเก็บข้อมุลตาม พรบ คอมพิวเตอร์ 2550 หรือไม่?
A. มี, EvoSpot จะมาพร้อมกับระบบจัดเก็บ Traffic Logs ตามพรบ, อีกทั้งยังถูกออกแบบมาให้ ทำงานรวดเร็วมากๆ, กินทรัพยากร harddisk และ process ของเครื่อง server น้อยมากๆ เมื่อเทียบกับ opensource ทั่วๆไปที่ นำมาแค่แปลไทยแล้วนำมาจำหน่ายกัน เมื่อถึงเวลาหนึ่งฐานข้อมูลจะล่มเนื่องจากข้อมูลมากมายเกิน hardware จะรับได้.

Q. ทางร้านจะต้องใช้ Internet ความเร็วสูงแค่ใหนดี?
A.
EvoSpot และ MyCafeCup ไม่สนใจว่าทางร้านจะมีการเชื่อต่อ internet ที่ความเร็วขนาดใหน. แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น internet ยิ่งมีความเร็วสูงมากเท่าไหร่ ยิ่งเป็นการเพิ่ม ความประทับใจ แก่ลูกค้า ได้มากขึ้นเท่านั้น.

Q. กรณีที่มีผู้ใช้งานพร้อมกันหลายๆคน ระบบ EvoSpot จะช้าหรือไม่?
A.
EvoSpot และ MyCafeCup จะมีระบบที่พยายามใช้งาน Bandwidth ของ internet ของร้านให้คุ้มค่าที่สุด และสร้างความประทับใจให้ลูกค้าของร้านสูงสุดเท่าที่จะทำได้, กล่าวคือ

ระบบ EvoSpot จะจัดสรร ความเร็วการเชื่อมต่อของแต่ละ๊ User โดยอัตโนมัติ ตามข้อมูลการเชื่อมต่อขณะนั้น เพื่อให้แต่ละ user ได้ใช้งาน internet  ที่ความเร็วเฉลี่ยเท่าเทียมกัน
(เช่น ความเร็ว internet ของร้านมี 8Mbps, มีผู้ใช้ log-on ค้างอยู่ 1,000 คน แต่ขณะใดขณะหนึ่งมีผู้ใช้งานรับส่งข้อมูลจาก internet เพียง 1 คน อีก 999 คนกำลังแค่นั่งอ่านอยู่/นั่งพิมพ์ตอบเมล์อยู่ (ไม่ได้ download อะไร) คน 1 คนนั้นขณะนั้นจะได้ความเร็วทั้ง 8 Mbps เลยเพราะคนอื่นๆยังไม่ต้องการใช้เพราะโหลดหน้าเพจมาอ่านอยู่, แต่หากเมื่อใดมีมากกว่า 1 คนระบบจะเฉลี่ยให้ทันที). 

แต่ในระบบอื่นๆทั่วๆไปนั้น มักจะพบว่าใช้เพียงระบบการจำกัดความเร็วต่อ user โดยไม่สนใจว่าผู้ใช้งานขณะนั้นมีเท่าไหร่ ทำให้ ความเร็วที่เหลือในช่วงเวลาที่บางคนไม่ได้ใช้ อาจเสียไปโดยเปล่าประโยชน์
(เช่น ความเร็ว internet ของร้านมี 8Mbps, มีผู้ใช้ log-on ค้างอยู่ 1,000 คน หากระบุความเร็วที่ 256Kbps แต่ขณะใดขณะหนึ่งมีผู้ใช้งานรับส่งข้อมูลจาก internet เพียง 1 คน คนนั้นขณะนั้นจะได้ความเร็วเพียง 256Kbps แม้ว่าขณะนั้นไม่มีคนอื่นๆออก internet เลยก็ตามซึ่งทำให้เสียประโยชน์จาก bandwidth ไปมาก อีกทั้งเมื่อถึงเวลาที่ผู้ใช้ทุกๆคนพร้อมกันทำให้ความเร็วรวมเกิน 8Mbps ก็จะทำให้เกิดการแย่งกันไม่ต่าง กับระบบที่ไม่มีการจัดสรรเลย)

Q. HotSpot แบบ EvoSpot ที่เป็น Software จะดีกว่า HotSpot ที่เป็น Hardware อย่างไร?
A.
ในปัจจุบันคุณอาจจะพบว่ามีอุปกรณ์ hardware ที่ทำหน้าที่เป็น hotspot ในตัวเอง แต่ในความเป็นจริง อุปกรณ์เหล่านั้น คือ All-in-one  (Modem/router/accesspoint) ที่ถูกนำมาแก้ไข firmware เข้าไปให้สามารถจับเวลาคิดเงินได้, แต่การทำเช่นนี้จะมีผลมากเช่น การสิ้นสุดการรับประกันทันที (เพราะ มีการ แก้ไข firmware) ,  อุปกรณ์ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ทำงานหนักและซับซ้อนเช่นนี้ จึงทำให้เกิดปัญหาเมื่อใช้งานหลายๆคน, memory ในตัวเครื่องมีจำกัดมากๆจึงไม่สามารถสร้าง accounts ได้มากเท่าที่จำเป็น และไม่สามารถเก็บข้อมูลการทำงานได้ครอบคลุม, เมื่อเกิดตัวอุปกรณ์เสียจะเกิดปัญหาการสรรหาอุปกรณ์ทดแทน และยังมีปัญหาอื่นๆตามมาอีกมากที่คาดไม่ถึง.
แต่ในระบบ EvoSpot คุณไม่ต้องไปถูกผูกขาดตาม hardware นั้นๆเลย เพราะ คุณสามารถใช้ Access Point, Router ยี่ห้อใหน รุ่นอะไรก็ได้.

Q. อยากจะใช้ EvoSpot ต้องทำอย่างไร?
A.
ตรวจสอบความต้องการขั้นต่ำของอุปกรณ์ต่างๆข้างล่างของหน้านี้ เพื่อเตรียมติดตั้งชุดทดสอบ หลังจากนั้น กรุณาติดต่อ โทร : 093-956-5499 หรือ e-mail :   info@MyCafeCup.com

Q. ตอนนี้ใช้ MyCafeCup Platinum อยู่แล้ว และต้องการจะใช้ EvoSpot จะทำอย่างไร?
A.สำหรับลูกค้า MyCafeCup ปัจจุบันทุกๆท่าน เรามีข้อเสนอสำหรับ EvoSpot แบบพิเศษที่สุด เพื่อให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นเหนือคู่แข่งก่อนใคร. (กรุณาเตรียมอุปกรณ์ให้ครบตามที่ระบุไว้ข้างล่าง เพื่อการติดตั้งจะไม่ติดขัด)

Q. อยากจะเปิดให้บริการ EvoSpot แต่ไม่มีความรู้เรื่อง computer เลย แล้วจะเริ่มอย่างไรดี ?
A. เราสามารถจัดการ ประเมิน และวางระบบ ให้คุณได้อย่างประหยัดแบบสมเหตุสมผล และเหมาะสมกับขนาดพื้นที่ธุรกิจของคุณได้ ทั้งระดับเล็ก กลาง ใหญ่ และไม่ว่าคุณจะเป็นผู้จัดหา hardware เองหรือไม่ก็ได้. กรุณาติดต่อ 
093-956-5499 หรือ e-mail :   info@MyCafeCup.com


 ภาพตัวอย่างแผนผัง ของระบบ ที่ใช้งาน EvoSpot ร่วมกับ MyCafeCup แบบเต็มรูปแบบ (รองรับทั้ง PC ของร้าน และ WiFi)

ตัวอย่างฝังการเชื่อมต่อระบบ EvoBox

 ภาพตัวอย่างแสดงหน้าจอ browser ที่ใช้สำหรับการ ล๊อกอิน เข้าสู่ระบบ

หน้าจอสำหรับ log-on
แสดงภาพขณะ logon จาก web browser

หน้าจอสำหรับ แสดงเวลาเมื่อ logon แล้ว
แสดงภาพเมื่อ logon ได้สำเร็จและสามารถใช้งาน internet ได้


ความต้องการขั้นต่ำของเครื่อง Server ที่จะใช้ EvoSpot และ MyCafeCup Platinum Server ในเครื่องเดียวกัน.

- CPU : Pentium 4  ความเร็ว 2.0 GHz หรือสูงกว่า (เป็นเครื่อง Spec ทั่วไปที่มีจำหน่ายในตลาดปัจจุบัน)
- O/S : Windows XP (SP2) Home/ Pro , Windows 2000 (SP4+) , Windows 2003, Windows 7, Windows 2008
- Memory : 512 MB
- Harddisk : ที่ว่างอย่างน้อย 1 GB
- Network : 2 Lan cards
(LAN ตัวแรก สำหรับ ต่อกับวงของ router เพื่อเข้าสู่ internet, LAN ตัวที่สอง 
สำหรับ ต่อกับวงของ Wi-Fi Access Point)

อุปกรณ์ Network และ WLAN
- Wi-Fi Access Point :  อย่างน้อย 1 ชุด เพื่อรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi (โดยทั่วไป Wi-Fi Access Point จะมีรัศมี 300 ฟุต โดยไม่มีสิ่งกีดขวาง),
- Internet Router  : 1 ชุด เป็นรุ่นหรือยี่ห้ออะไรก็ได้ เพื่อเชื่อมต่อ internet  (คาดว่าทุกร้านน่าจะมีใช้กันอยู่แล้ว)

กรุณาติดต่อเรา (menu ข้างซ้ายมือ) เพื่อข้อมูลสำหรับการ download และติดตั้งเพิ่มเติม
 
ติดต่อ สั่งซื้อที่ หน้า contact us โปรแกรมคุมร้านเน็ต โปรแกรมร้านเน็ท คุมร้านเน็ต บริหาร จัดการร้านเน็ต ควบคุมร้านเกม คุมร้านเน็ต คุมร้านเน็ท ร้านเนท ร้านเกมส์ โปรแกรมเก็บ log ร้านเน็ต เก็บ log ร้านเน็ต Traffic Log คุมร้านเน็ต โปรแกรมร้านอินเตอร์เน็ต โปรแกรมร้านเกม, ซอฟท์แวร์คุมร้านเน็ต เกม MyCafeCup provides 4 main types of billing account. โปรคุมร้านเน็ต โปรร้่านเน็ท คุมร้านเน็ต โปรเก็บ log ร้านเน็ต เก็บ log ร้านเน็ต โปร Traffic Log คุมร้านเน็ต โปรร้านอินเตอร์เน็ต โปรร้านเกม ซอฟท์แวร์คุมร้านเน็ตและเกม โปรคาเฟ่, โปคาเฟ่, โปคุมร้าน, โปรคิดเงินร้าน ล๊อกจอ เครื่องลูก คิดเงินเครื่องลูก คิดเงินร้านเน็ต คำนวนเงินร้านเกม ร้านเกมส์ คิดตังค์ ร้านเนต, คิดเงินร้านเกมส์, โปรล๊อกจอ, โปรจับเวลา, โปรแกรมคูปอง, ระบบคูปอง, ร้านเนท, ร้านเนต, ร้านคาเฟ่, คาเฟ่ จับเวลาคาเฟ่ คิดเงินคาเฟ่ โปรโมชั่น บริหารร้าน เก็บเงินร้านเนต เก็บเงินร้านเกมส์ คาเฟ่ คาเห่ 8kgaj FxiihkogoH9 รืะพืะ แฟดำ หนดะไฟพำ Fxi86,ihko Fxicdi,8bfg'bo 8kgaj ihkogoH9 ihkogd,lN [ibskiihkogoH9 [ibskiihkogd,lN gd,lNvvow]o SF Ragnarok DotA Dot-A Kill Task manager ร้านอินเตอร์เน็ต โปรแกรมคุมร้านเน็ต โปรแกรม internet cafe Ncafe easy cafe โปรแกรมคุมร้านอินเตอร์เน็ต โปรแกรมร้านเน็ท เซิฟเวอร์ร้านเกม วางระบบร้านเกมระบบ Clark Connect ระบบ ClarkConnectโปรแกรม Clark Connectโปรแกรม ClarkConnectserver clark connect รับทำ Server โปรแกรมเซิฟเวอร์ร้านเกม ร้าน เน็ต คาเฟ่ , ร้าน มือ ถือ , เปิด ร้าน เกมส์ , โปรแกรม ร้าน เกมส์ , ร้าน อินเตอร์เน็ต , เปิด ร้านเน็ต รับทำ Server , ทำ ร้าน เน็ต , ทำ ร้าน เกมส์ , ทำ อ พาร์ ท เม้น ท์ , ทำ ร้าน อินเตอร์เน็ต โปรแกรม ร้านเน็ต , โปร โม ชั่ น ร้าน เน็ต , โปรแกรม คุม ร้าน เน็ต , พร บ ร้าน เน็ต , โปรแกรม ควบคุม ร้าน เน็ต , โปรแกรม ร้าน เน็ต คาเฟ่ , โปรแกรม บริหาร ร้าน เน็ต , โปรแกรม คิด เงิน ร้าน เน็ต , ลิขสิทธิ์ ร้าน เน็ต โปรแกรม ร้านอินเตอร์เน็ต , โปรแกรม คุม ร้าน อินเตอร์เน็ต , โปรแกรม คิด เงิน ร้าน อินเตอร์เน็ต , โปรแกรม ร้าน เน็ ท ร้าน internet cafe , โปรแกรม ร้าน อินเตอร์เน็ต คาเฟ่ , โปรแกรม คุม ร้าน เน็ต , โปรแกรม ร้าน อินเตอร์ เนต , โปรแกรม บริหาร ร้าน เน็ต โปรแกรมควบคุมร้านอินเตอร์ เน็ต , คุม ร้าน เน็ต , โปรแกรม ควบคุม ร้าน อินเตอร์เน็ต , โปรแกรมร้านเน็ท , โปรแกรม คุม ร้าน เน็ต , โปรแกรม ร้าน เน็ต คาเฟ่ , โปรแกรม คิด เงิน ร้าน , โปรแกรม ร้าน อินเตอร์ เนต , โปรแกรม บริหาร ร้าน อินเตอร์เน็ต , โปรแกรม ร้าน อินเตอร์เน็ต คาเฟ่ , โปรแกรม บริหาร ร้าน เน็ต , โปรแกรม ร้าน อินเทอร์เน็ต ไม่เปลี่ยนรุ่น ไม่หนีปัญหา My Cafe' Cup - Internet Cafe Software - Flexible, Fast, Secure, Powerful and Much Easy CyberCafe Software and InternetCafe Software solution for your cafe shops and gaming cafes Internet Cafe Billing - Internet Cafe Timing Software - CyberCafe Software - Gaming Cafe Software - Internet Cafe Manager - Internet Cafe Administrator - Internet Cafe Timer - Cyber Cafe Manager - Easy Cafe - Cyber Cafe Software - Ciber Cafe Software - Lan Control - Cyber Cafe Billing - Pro Timecard - Cyber Cafe Timer - Cyber Cafe Administrator - Internet Cafe - Management Software - Internet Cafe Server - Ciber Cafe - Cibercafe Software - Internet Cafe Client - Cyber cafe games control - WiFi HotSpot - WiFi Internet Gateway - Internet Center - Internet Kiosk Software - internet kiosk - Cafe kiosk software - NetCafe Software - internet cafe programs - Igraonica - internet cafe management software - Program za igraonicu - Program za igraonice - Program za igracnice - Internet Cafe Setup - Gaming Center - Surf Cafe Software - WebCafe Control - Net Cafe Watcher - Gaming Cafe Software - Game Cafe Software - Hotel Software - Hotel Internet Software - Internet Software - Internet Parental Software - Internet Control Software - Parental Control Software - Sibre Cafe - Cyber Coffee - CyberBar - LAN Cafe - Prepaid Billing - PC Rental - Watch Dog Cafe - Anti-Cheat Cafe Software - Internet Cafe Software has unique features suitable and necessary for cybercafe owners - it provides full billing and income control, locks unused computers, generates detailed reports and statistics and supports different password protected employee accounts! FREE upgrades for future updates! Internet Cafe Software supports languages like English , Fran?aise ( French ) , Espa?ol ( Spanish) , Portuguese , Thai Fast - Secure - Sure - Reliability to operate like 24 hours a day x 365 days a year If you have Cyber Center, Internet Center, LAN Cafe, RAG-NA-ROK Cafe', DotA Cafe, CF Cafe, ROSE Online, CS Cafe', Counter-St Cafe', C-Strike Cafe, Half-Life Cafe, ROSE on Cafe, MMORPG Cafe', VOIP Cafes, Hotel Business Cafe Center , WiFi Public Access Point, Access point sharing, NetCafe, CyberCafe, Internet Cafe, Gaming Center, Surf Net Cafe, Hotel-Business Cafe, Hotel-Business Center, WebNet Cafe, LAN Gaming Cafe It's unneccessary to find a better software than mycafecup, MyCafeCup Software for CyberCafe is a "state-of-the-art" design with very intuitive and clean functional user interface Upgrade your shop and lets MyCafeCup system to help control you business un-awareness You can take control all of client machines like remote-desktop which will help you manage the machine remotelike like you siting at the machine MyCafeCup provides 4 main types of billing account , Pre-paid accounts, Post-Paid Account, Member Post-Paid Account and Ticket-Less Accounts , , You can instantly gain lot of more cash-flow to your business with the Pre-paid accounts / Add-On accounts , , Or you can just freely select any machine for instant service to the new coimming customers without loggin-on , , MyCafeCup server can operate automatically in back ground mode with out the administrator to log-on all the time , , Un-Awareness operations, with pre-paid accounts/Add-On accounts scheme Then you will have lot of more spare time to do other things, but let mycafecup system to operate your business automatically , , Don't have to stand-by and watch all machines, Let's MyCafeCup handle it for you , , So you can easier to switch to MyCafeCup system from any others cyber cafe software in the market , MyCafeCup provides the first world CyberCafe and WIFI billing management , , , WIFI billing, Apartment WIFI service, WI-FI access point, windows access point , , WiFi hotspot billing, hotzone billing, hotspot billing, hotspot software, billing software, radius server , , First and only one cybercafe with WiFi hotspot billing, share accounts between PC rental and Laptop to accessing an internet , , IP Billing, TCP/IP internet billing, IP access point billing, IP Address Browser billing , , WIFI internet cafe software billing, WIFI internet cafe billing, WIFI software, browser billing for WIFI , , Wi-Fi hotel billing, Wi-Fi remote client, Wi-Fi Technology billing, WiFi cafe software, WiFi internet cafe software, Wi-Fi internet manager , , Access internet wifi wireless, business internet wifi, wifi hotspot, global internet wireless, internet businesses, internet provider wifi, wireless access point sales, internet business opportunity, access internet wifi, wi-fi hotspot, wi-fi hotspots, wifi hotspots, prepaid internet access card, wlan router, internet cafe businesses, laptop wireless internet access, wireless network, laptop wireless internet access, wireless internet, wifi equipment, wifi router , , Access internet via your internet cafe shop, Provide Wi-Fi for your shop, open internet cafe with Wi-Fi access point service , , Apartment internet service control, WIFI billing control, Hot-Spot Billing, Wot - Spot, Hot - Sport, hot sport, hotspoit, spot wifi, Wifi point, Wireless ADSL hot spot, ADSL hotspot, DSL hotspot, DSL WIFI router hotspot, DSL VDSL ADSL HDSL hotspot billing, HotSpot passport, HotSpot coupon, HotSpot timecode, HotSpot Ticket , , Hotel, Service Apartment, HotSpot in Lobby, WiFi internet access point Hall, Wifi Garden, Wifi in University, WiFi in Academic, Hot Spot in Academy , , College, Collage, School, Bar, Pub, Coffee House, Burger, Beer Bar, Louge, Village Internet Service , , 80211a, 80211b, 80211b, router, internet connection, wifi subscriber system, cafe wifi system, wireless cybercafe, allinone system cafe and wifi, how to build cafe and wifi hotspot , , browser authentication, web based wifi authentication, bandwidth management, account sharing, wi-fi, wired cafe, wiredless, wireless (80211 a/b/g/ draft n) , , postpaid wifi hotspot, cyber caffee, internetcaffe, caffe, internet coffeeshop, internet in a bar, bar LAN cafe, WiFi in a bar , ,internet cafe - cyber cafe,internet cafe software,cyber cafe software,internet cafe business,cyber cafe management - internet cafe administrator,internet cafe management software,wireless,internet cafe manager,internet gaming cafe,internet cafe billing,cyber cafe manager,cyber cafe billing,cyber cafe timer,internet cafe programs,cyber cafe management system,software for internet cafe,setting up internet cafe,internet cafe startup,internet cafe server,building a cyber cafe,cafe internet monitoring software,cafe software server client, cyber cafe business plan, cyber cafe hardware,cyber cafe management,cybercafe software,cybercafes,design of cyber cafe,easycafe, how to start a cyber cafe,installation cybercafe,cafe control,antamedia,smartlaunch,cybercafepro,mycafecup,cibercafe,kafejka internetowa,kawiarnia internetowa , ,โปรแกรมร้านเกมส์ ซอฟต์แวร์-บริหาร-ร้านเน็ต-คาเฟ่ โปรแกรมร้านเน็ต โปรแกรมร้านเกม โปรแกรมร้านเนต เกมออนไลน์ ร้านเกมส์ ร้านเน็ต ร้านเนต เกมส์ เกม เกมส์ออนไลน์ ร้านเกม เปิดร้านเกมส์ เปิดร้านเกม เปิดร้านเน็ต เปิดร้านเนต โปรแกรมบริหารร้านเน็ต โปรแกรมบริหารร้านเกม โปรแกรมจับเวลา โปรแกรมบริหารร้านอินเตอร์เน็ต โปรแกรมดูแลร้านเน็ต โปรแกรมคุมร้านเน็ต โปรแกรมดูแลร้านอินเตอร์เนต โปรแกรมคุมร้านอินเตอร์เนต โปรแกรมสำหรับร้านเนต จะเปิดร้านเกม เกมออนไลน์ จะเปิดร้านเน็ต จะเปิดร้านเกมส์ จะเปิดร้านเนต โปรแกรมคิดเงินร้านเนต โปรแกรมบริหารร้านเกมส์ โปรแกรมสำหรับร้านอินเตอร์เนต โปรแกรมร้านอินเตอร์เนต โปรแกรมร้านเน็ท - ร้านเกม games โปรแกรมคุมร้านเนต game net ร้านคอม โปรแกรมคุมร้านอินเตอร์เน็ต โปรแกรมสำหรับร้านเน็ต เกมออนไลน์ออกใหม่ - เปิดร้านเกมส์ โปรแกรมคุมร้านเกมส์ โปรแกรมดูแลร้านเนต โปรแกรมนับเวลา โปรแกรมร้านอินเตอร์เน็ต รองรับ harddisk แบบ ATA เอทีเอ ไอดีอี IDE SATA ซาต้า SerialATA Serial ATA โปรแกรมดูแลร้านอินเตอร์เน็ต โปรแกรมคุมร้านเกม ร้านเกมออนไลน์ ร้านเกมส์ออนไลน์ ร้านเกมออนไลน โปรแกรมร้านเนท ร้านเกมส์ออนไลน ร้านเกมส์คอม ร้านเกมคอม โปรแกรมคิดเงินร้านเน็ต เกมส์คอม เกมคอม - เกมพีซี เกมส์พีซี โปรแกรมบริหารร้านเนต โปรแกรมเน็ตคาเฟ่ โปรแกรมเนตคาเฟ่ โปรแกรมเน็ทคาเฟ่ โปรแกรมเนทคาเฟ่ เกมส์ PC เกม PC เกมส์PC เกมPC ร้านเนท ร้านเน็ท โปรแกรมสำหรับร้านอินเตอร์เน็ต ลิขสิทธิ์ ซอฟท์แวร์ลิขสิทธิ์ ซอฟท์แวร์ ซอฟแวร์ ลิขสิทธิ software thai program โปรแกรมบริหารร้านอินเตอร์เนต ลิขสิทธิ์ซอฟท์แวร์ ซอฟต์แวร์ คอม คอมพ์ สแกนไวรัส สแกน ไวรัส crack แครก เกมใหม่ เกมส์ใหม่ ไทย ซอฟท์แวร์ไทย windows วินโดว์ ใหม่ เป็น ซอฟแวร์ไทย ซอฟท์แวร์ของไทย ซอฟแวร์ของไทย ซอฟท์แวร์คนไทย ซอฟแวร์คนไทย ระบบสมาชิก ระบบรายงาน แสดง รายงาน ระบบบัญชี รายรับ บัญชี คล้าย โปรแกรมบัญชี โปรแกรมไทย เน็ตคาเฟ่ โปรแกรมร้านเน็ตคาเฟ่ คาเฟ่ ร้านเน็ตคาเฟ่ internet cafe ร้าน อินเตอร์เนต อินเตอร์เน็ต เกมเปิดใหม่ เกมส์เปิดใหม่ ใหม่ ออกใหม่ ซอฟท์แวร์ของคนไทย เกมส์ร้านเน็ต เล่น เกมร้านเน็ต เกมส์สำหรับร้านเน็ต ซอฟต์แวร์ไทย ซอฟต์แวร์ของไทย เกมสำหรับร้านเน็ต เกมส์สำหรับร้านเนต เกมสำหรับร้านเนต อัพเกรด จอ LCD จอLCD จอแอลซีดี แอลซีดี โปรแกรมเก็บเงิน พีซี PC CPU ram hd hdd mb mainbord mainboard vga card agp แรม ฮาร์ดดิส ฮาดดิส เมนบอร์ด WEB CAM เวบแคม เว็บแคม ปรินต์เตอร์ ปรินเตอร์ Printer FLASH DRIVE แฟลชไดร์ฟ สเป็ค สเป็ก spec Fan CPU ค่าย AMD Intel เอเอ็มดี อินเทล พัดลมซีพียู พัดลม เมนบอด การ์ดจอ กาดจอ ซีพียู มอนิเตอร์ monitor MP4 Player เครื่องเล่น mp3 Modem โมเด็ม UPS เครื่องสำรองไฟ ไม่ได้ ขาย ตู้หยอดเหรียญ หรือ เครื่องหยอดเหรียญ ตู้หยอดเหรียญเกมส์ เครื่องหยอดเหรียญเกมส์ แผ่น - โปรแกรม เน็ต เนต program net อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ คอมพิวเตอร์ สาย lan แลน ps2 play station 2 เพลย์2 เพล2 เพลย์สเตชั่น2 เพลย์สเตชั่น เพล เพลย์ 3 ทู จอย เพลง - ฟังเพลง music ตู้หยอดเหรียญเกม เครื่องหยอดเหรียญเกม แทน ซื้อ เครื่อง เถื่อน ตู้ หยอดเหรียญ กล่องหยอดเหรียญ โต๊ะคอม - เก้าอี้โซฟา เก้าอี้เบาะ เก้าอี้ เบาะ เก้าอี้นวม นวม mouse - keyboard เมาส์ คีย์บอร์ด คีย์บอด ลำโพง Hub ฮับ router เร้าเตอร์ adsl hi speed ขอเน็ต ขอเนต ไฮ สปีด ปลั๊กคอม สายแลน ตั้งเวลา แอร์ร้านเน็ต แอร์ แอร์สำหรับร้านเน็ต แอร์สำหรับร้านเกม แอร์ร้านเกม แอร์ร้านคอม แอร์ร้านเกมส์ แรน แรค มิว ออดิชั่น แดนซ์ ออดิชั่นแดนซ์ โยวกัง โยกัง จีอี khan LastChaos Last Chaos Seal Online ซีล ปังย่า DarkStrory - การเปิดร้านเน็ต การเปิดร้านเนต msn loader Ran สามก๊ก 4Story - Arcana Audition Beast Master online BnB Catchy Dark Eden Dark Story Darkness And Light Dokapon The World Online Dream Of Mirror Online Emil Chronicle Online Fanta Tennis Fly for fun Get Amped Get Amp GetAmp ge Granado Espada GuildWar GunBound icooya JY Online Keroking Khan Laghaim Last Chaos - Lineage II MapleStory MU Online N-age Never Ending Saga Online O2Jam Pangya Paperman Pirate King ro แร็ก แร็ค R O Rag Ragnarok Online 2 Rakkasan RAN Online RYL Seal Showlnw Online SOS SpecialForce sf Super Dance Online Super Rich Tai Online Tales Runner Thebang ToksClub TS Online Twelve Sky Voyage Century Online Wonder King World of Warcraft Yogurting Yulgang tok Project ONE ECO Fairly Land 3 Kingdoms Trickster sdo RYL Tales Weaver Final Fantasy เกมแต่งตัว เกมส์ทำอาหาร ฟังเพลงออนไลน์ camfrog ค้นหา พระเครื่อง จตุคามรามเทพ จตุคาม ดวง ดูดวง ทำนายฝัน มือถือ โทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์ ไป หาเพื่อน เพื่อ แชท รถมือสอง ฟุตบอล ยิ้มเข้าไว้ ราคามือถือ มือถือ มือสอง โปรโมชั่นมือถือ งาน เกมส์แต่งตัว ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ ซอฟแวร์ลิขสิทธิ์ ลิขสิทธิ์ซอฟแวร์ ทดลอง ฟรี try free ซ่อนไดรฟ์ ทำให้ ป้องกันดาวน์โหลด เสีย แร็คเถื่อน แรคเถื่อน มิวเถื่อน แรนเถื่อน แร็กเถื่อน โยวกังเถื่อน แต่เป็นการ ป้องกันการดาวน์โหลด ด้วยการ ซ่อน ไดรฟ์ เท่านั้น ลิเนจเถื่อน ลิเนจ แร็คนาร๊อก สมาชิก ร้านอินเตอร์เน็ต ร้านอินเตอร์เนต ซุปเปอร์แดนซ์ แร็คนาร็อค สมาชิก ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ร้านอินเตอร์เนตคาเฟ่ ซุปเปอร์แดนซ์ แร็คนาร็อค รวมเกมส์ออนไลน์ รวมเกมออนไลน์ รวมเกมส์ รวมเกม เกมรวม เกมส์รวม รวม เวลา อินเตอร์เนตคาเฟ่ อินเตอร์เน็ตคาเฟ่ computer ดาวน์โหลด ดาวโหลด Download โปรแกรมบริหารร้านเน็ต โปรแกรมบริหารร้านเกม โปรแกรมจับเวลา โปรแกรมบริหารร้านอินเตอร์เน็ต โปรแกรมดูแลร้านเน็ต โปรแกรมคุมร้านเน็ต โปรแกรมดูแลร้านอินเตอร์เนต โปรแกรมคุมร้านอินเตอร์เนต โปรแกรมสำหรับร้านเนต จะเปิดร้านเกม เกมออนไลน์ จะเปิดร้านเน็ต จะเปิดร้านเกมส์ จะเปิดร้านเนต โปรแกรมคิดเงินร้านเนต โปรแกรมบริหารร้านเกมส์ โปรแกรมสำหรับร้านอินเตอร์เนต โปรแกรมร้านอินเตอร์เนต โปรแกรมร้านเน็ท - ร้านเกม games โปรแกรมคุมร้านเนต game net ร้านคอม โปรแกรมคุมร้านอินเตอร์เน็ต โปรแกรมสำหรับร้านเน็ต เกมออนไลน์ออกใหม่ - เปิดร้านเกมส์ โปรแกรมคุมร้านเกมส์ โปรแกรมดูแลร้านเนต โปรแกรมนับเวลา โปรแกรมร้านอินเตอร์เน็ต รองรับ harddisk แบบ ATA เอทีเอ ไอดีอี IDE SATA ซาต้า SerialATA Serial ATA โปรแกรมดูแลร้านอินเตอร์เน็ต โปรแกรมคุมร้านเกม ร้านเกมออนไลน์ ร้านเกมส์ออนไลน์ ร้านเกมออนไลน โปรแกรมร้านเนท ร้านเกมส์ออนไลน ร้านเกมส์คอม ร้านเกมคอม โปรแกรมคิดเงินร้านเน็ต เกมส์คอม เกมคอม - เกมพีซี เกมส์พีซี โปรแกรมบริหารร้านเนต โปรแกรมเน็ตคาเฟ่ โปรแกรมเนตคาเฟ่ โปรแกรมเน็ทคาเฟ่ โปรแกรมเนทคาเฟ่ เกมส์ PC เกม PC เกมส์PC เกมPC ร้านเนท ร้านเน็ท โปรแกรมสำหรับร้านอินเตอร์เน็ต ลิขสิทธิ์ ซอฟท์แวร์ลิขสิทธิ์ ซอฟท์แวร์ ซอฟแวร์ ลิขสิทธิ software thai program โปรแกรมบริหารร้านอินเตอร์เนต ลิขสิทธิ์ซอฟท์แวร์ ซอฟต์แวร์ คอม คอมพ์ สแกนไวรัส สแกน ไวรัส crack แครก เกมใหม่ เกมส์ใหม่ ไทย ซอฟท์แวร์ไทย windows วินโดว์ ใหม่ เป็น ซอฟแวร์ไทย ซอฟท์แวร์ของไทย ซอฟแวร์ของไทย ซอฟท์แวร์คนไทย ซอฟแวร์คนไทย ระบบสมาชิก ระบบรายงาน แสดง รายงาน ระบบบัญชี รายรับ บัญชี คล้าย โปรแกรมบัญชี โปรแกรมไทย เน็ตคาเฟ่ โปรแกรมร้านเน็ตคาเฟ่ คาเฟ่ ร้านเน็ตคาเฟ่ internet cafe ร้าน อินเตอร์เนต อินเตอร์เน็ต เกมเปิดใหม่ เกมส์เปิดใหม่ ใหม่ ออกใหม่ ซอฟท์แวร์ของคนไทย เกมส์ร้านเน็ต เล่น เกมร้านเน็ต เกมส์สำหรับร้านเน็ต ซอฟต์แวร์ไทย ซอฟต์แวร์ของไทย เกมสำหรับร้านเน็ต เกมส์สำหรับร้านเนต เกมสำหรับร้านเนต อัพเกรด จอ LCD จอLCD จอแอลซีดี แอลซีดี โปรแกรมเก็บเงิน พีซี PC CPU ram hd hdd mb mainbord mainboard vga card agp แรม ฮาร์ดดิส ฮาดดิส เมนบอร์ด WEB CAM เวบแคม เว็บแคม ปรินต์เตอร์ ปรินเตอร์ Printer FLASH DRIVE แฟลชไดร์ฟ สเป็ค สเป็ก spec Fan CPU ค่าย AMD Intel เอเอ็มดี อินเทล พัดลมซีพียู พัดลม เมนบอด การ์ดจอ กาดจอ ซีพียู มอนิเตอร์ monitor MP4 Player เครื่องเล่น mp3 Modem โมเด็ม UPS เครื่องสำรองไฟ ไม่ได้ ขาย ตู้หยอดเหรียญ หรือ เครื่องหยอดเหรียญ ตู้หยอดเหรียญเกมส์ เครื่องหยอดเหรียญเกมส์ แผ่น - โปรแกรม เน็ต เนต program net อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ คอมพิวเตอร์ สาย lan แลน ps2 play station 2 เพลย์2 เพล2 เพลย์สเตชั่น2 เพลย์สเตชั่น เพล เพลย์ 3 ทู จอย เพลง - ฟังเพลง music ตู้หยอดเหรียญเกม เครื่องหยอดเหรียญเกม แทน ซื้อ เครื่อง เถื่อน ตู้ หยอดเหรียญ กล่องหยอดเหรียญ โต๊ะคอม - เก้าอี้โซฟา เก้าอี้เบาะ เก้าอี้ เบาะ เก้าอี้นวม นวม mouse - keyboard เมาส์ คีย์บอร์ด คีย์บอด ลำโพง Hub ฮับ router เร้าเตอร์ adsl hi speed ขอเน็ต ขอเนต ไฮ สปีด ปลั๊กคอม สายแลน ตั้งเวลา แอร์ร้านเน็ต แอร์ แอร์สำหรับร้านเน็ต แอร์สำหรับร้านเกม แอร์ร้านเกม แอร์ร้านคอม แอร์ร้านเกมส์ แรน แรค มิว ออดิชั่น แดนซ์ ออดิชั่นแดนซ์ โยวกัง โยกัง จีอี khan LastChaos Last Chaos Seal Online ซีล ปังย่า DarkStrory - การเปิดร้านเน็ต การเปิดร้านเนต msn loader Ran สามก๊ก 4Story - Arcana Audition Beast Master online BnB Catchy Dark Eden Dark Story Darkness And Light Dokapon The World Online Dream Of Mirror Online Emil Chronicle Online Fanta Tennis Fly for fun Get Amped Get Amp GetAmp ge Granado Espada GuildWar GunBound icooya JY Online Keroking Khan Laghaim Last Chaos - Lineage II MapleStory MU Online N-age Never Ending Saga Online O2Jam Pangya Paperman Pirate King ro แร็ก แร็ค R O Rag Ragnarok Online 2 Rakkasan RAN Online RYL Seal Showlnw Online SOS SpecialForce sf Super Dance Online Super Rich Tai Online Tales Runner Thebang ToksClub TS Online Twelve Sky Voyage Century Online Wonder King World of Warcraft Yogurting Yulgang tok Project ONE ECO Fairly Land 3 Kingdoms Trickster sdo RYL Tales Weaver Final Fantasy เกมแต่งตัว เกมส์ทำอาหาร ฟังเพลงออนไลน์ camfrog ค้นหา พระเครื่อง จตุคามรามเทพ จตุคาม ดวง ดูดวง ทำนายฝัน มือถือ โทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์ ไป หาเพื่อน เพื่อ แชท รถมือสอง ฟุตบอล ยิ้มเข้าไว้ ราคามือถือ มือถือ มือสอง โปรโมชั่นมือถือ งาน เกมส์แต่งตัว ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ ซอฟแวร์ลิขสิทธิ์ ลิขสิทธิ์ซอฟแวร์ ทดลอง ฟรี try free ซ่อนไดรฟ์ ทำให้ ป้องกันดาวน์โหลด เสีย แร็คเถื่อน แรคเถื่อน มิวเถื่อน แรนเถื่อน แร็กเถื่อน โยวกังเถื่อน แต่เป็นการ ป้องกันการดาวน์โหลด ด้วยการ ซ่อน ไดรฟ์ เท่านั้น ลิเนจเถื่อน ลิเนจ แร็คนาร๊อก สมาชิก ร้านอินเตอร์เน็ต ร้านอินเตอร์เนต ซุปเปอร์แดนซ์ แร็คนาร็อค สมาชิก ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ร้านอินเตอร์เนตคาเฟ่ ซุปเปอร์แดนซ์ แร็คนาร็อค รวมเกมส์ออนไลน์ รวมเกมออนไลน์ รวมเกมส์ รวมเกม เกมรวม เกมส์รวม รวม เวลา อินเตอร์เนตคาเฟ่ อินเตอร์เน็ตคาเฟ่ computer ดาวน์โหลด ดาวโหลด Download cabal cyber cafe software software for cyber cafe gaming cafe software gaming cafe program cafe software caffe software computer cafe software internet cafe programs internet cafe setup internet cafes cafe program cyber cafes billing monitoring panel cyberbar pc rental management software lan house game club automated cyber cafes public access terminals Net Cafe N Cafe Smart Smart NetCafe Smart Internet Smart Timer kiosk software public access cybercafe control cybercafe management internet cafe program cybercafe program internet cafe control download software for internet cafe lan cafe software software for lan cafe software for cafe internet software lan cyber cafe software for net cafe lan cafe program program for lan cafe program for cafe internet security lan cyber cafe program for net cafe cafe internet caffeinternet cafeinternet cyberinternet cyber internet cafe' caf? cyber caffe professional cafe pro cafe internet pro cyber cafe pro cafe cyber pro net net cafe n cafe n'cafe smart cafe smart internet cafe internet cafe smart internet world wide www internet world cafe install cafe cafe business cafe manager cyber coffee internet coffee smart cafe shop smart billing cyber billing program software web cafe internet cafe internet parlour billing software cafestation protection cafe software client server caffe cafe Made in Srbija kontrola igraonica internet timer soft free internet timer software internet cafe manager cafe internet manager software internet cafe management software billing software time cyber cafe timer billing software utility start a cyber cafe cafe control internet administrator cafe internet starting a cyber cafe start an internet cafe cafe cyber manager cybercafe management software computer internet timer software for internet cafes setup internet cafe internet management cafe software administration software for internet cafe client access customer access workstation restrict access cyber internet cafe software internet cyber cafe software cybercafe software internet cafe software cybercafe internetcafe cyber billing billing cafe software reporting coupon prepaid coupon locutorio telecabina cyber monitor internet cafe billing solution cybercafe software cybercafe billing - โปรแกรม ร้านเน็ต โปรแกรม ร้านเกมส์ ซอฟท์แวร์ ร้านเน็ต ซอฟท์แวร์ ร้านเกมส์ ร้านเกมส์ออนไลน์ เก็บเงินร้านเกมส์ ร้านอินเตอร์เน็ท ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ซอฟท์แวร์ ร้านเน็ตคาเฟ่ ซอฟท์แวร์ โปรแกรมจับเวลา ร้านเกมส์คาเฟ่ คุมร้านเน็ต ทำร้านเน็ต ทำร้านเกมส์ เก็บเงินร้านเกมส์ เก็บเงินร้านเน็ท เก็บเงินคาเฟ่ อินเทอร์เน็ทคาเฟ่ Net Cafe N Cafe G Cafe Pro Cafe Easy Cafe Billing Cafe Billing Game Online Billing Onlien Timer จับเวลาใช้เครื่อง จับเวลาใช้งาน โปรแกรม ร้านเน็ตคาเฟ่ โปรแกรม ร้านเกมส์คาเฟ่ โปรแกรมคุมร้านเน็ต โปรแกรมทำร้านเน็ต โปรแกรมทำร้านเกมส์ โปรแกรมเก็บเงินร้านเกมส์ โปรแกรมเก็บเงินร้านเน็ท - โปรแกรมเก็บเงินคาเฟ่ โปรแกรม อินเทอร์เน็ทคาเฟ่ โปรแกรม Net โปรแกรม Net เกมส์ ซอฟท์แวร์ ร้านเน็ตเกมส์ ซอฟท์แวร์ ควบคุมร้านเกมส์ - บริหาร ร้านเกมส์ออนไลน์ บริหารเก็บเงินร้านเกมส์ บริหารร้านอินเตอร์เน็ท บริหารร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ โปรแกรม ธุรกิจ ร้านเน็ต โปรแกรม ธุรกิจ ร้านเกมส์ ซอฟท์แวร์ ธุรกิจ ร้านเน็ต ซอฟท์แวร์ ธุรกิจ ร้านเกมส์ ร้านเกมส์ออนไลน์ เก็บเงิน ธุรกิจ ร้านเกมส์ ธุรกิจ ร้านอินเตอร์เน็ท ธุรกิจ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ โปรแกรมคุมร้านเน็ต โปรแกรมคุมร้านเกมส์ ธุรกิจเน็ตคาเฟ่ ซอฟท์แวร์ ธุรกิจเกมส์ออนไลน์ ร้าน เกมส์ออนไลน์ เก็บเงิน ธุรกิจเกมส์ ออนไลน์ ธุรกิจร้านอินเตอร์เน็ทและเกมส์ ธุรกิจร้าน RO online โปรแกรมคุมร้านเน็ต ในโรงแรม- โปรแกรมคุมร้านเกมส์ โรงแรม- ธุรกิจเน็ตคาเฟ่โรงแรม ซอฟท์แวร์ ธุรกิจเกมส์ออนไลน์ โรงแรม ร้าน เกมส์ออนไลน์ โรงแรม เก็บเงิน ธุรกิจเกมส์ ออนไลน์ ธุรกิจร้านอินเตอร์เน็ทและเกมส์ ธุรกิจร้าน RO online Mu online คาเฟ่ - RO online คาเฟ่ อาร์โอ ออนไลน์ Net' Cafe Cafe Smart Software Cafe Cost Software เปิดร้านเน็ต เปิดร้านเกมส์ เปิดร้านไซเบอร์คาเฟ่ ไซเบอร์คาเฟ่ download ฟรี ดาวน์โหลดฟรี cybercafe pro, cybercafe software, cybercafe surfshop, cybercafe management, cybercafe system, mol cybercafe, cybercafe manager, programas para cybercafe, cybercafe nigeria, akta cybercafe, cyber cafe software, fuel cyber cafe, internet cafe software, internet cafe business plan, internet cafe timer, easy internet cafe, internet cafe franchise, internet cafe manager,