คุณมีเวป แต่ยังไม่ได้อยู่ใน Search Engine ระดับโลก?
ขอเชิญ แลก Link Banner  กับเรา ฟรี
เราจะเพิ่ม Link Banner ให้เวปของคุณในหน้านี้ แล้ว เวปของคุณจะเข้าไปอยู่ใน Search Engine ทั้งหลายภายในไม่กี่สัปดาห์ หรือ อาจจะสั้นกว่าที่คาดการณ์เอาไว้..

สนใจ แลก Link กับเรา คลิกที่นี่ เพื่อชมข้อมูลเพิ่มเติม ค่ะ

เวปแนะนำ :
MyEVOS.com เอฟโวลูชั่น โซลูชั่น(EVOS) : ระบบโครงข่ายเวปไซท์ สำเร็จรูปแบบง่ายที่สุดแบบ Application Service Provider (ASP) เพื่อ องค์กรที่ต้องการมีเครื่อข่ายเวปธุรกิจ และเป็นผู้นำในกลุ่มธุรกิจ ทั้งขนาด เล็ก (SOHO) กลาง (SME) ใหญ่ (ENT). ด้วยระบบพื้นฐานและการบริหารจัดการที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานง่าย ทำให้ ทุกๆคนสามารถ เข้าใจและใช้งานได้ แทบจะในทันที. ไม่ว่าขนาดธุรกิจ หรือ กลุ่มธุรกิจ จะใหญ่เล็กขนาดใหนก็ตาม.
อีโวโพลิส : เวปรวมรีวิว สินค้า บริการ สูตรอาหาร ทุกๆสิ่ง ทุกๆอย่าง  จากผู้ใช้จริงๆEvoPolis.com (อีโวโพลิส)  : เวปรวมรีวิว สินค้า บริการ สูตรอาหาร ทุกๆสิ่ง ทุกๆอย่าง จากเจ้าของผู้ใช้จริงๆ ไม่โฆษณา.

ประกาศ ด่วนที่สุด

ในเวลา 1-2 เดือนที่ผ่านมา เราทำการแลกลิ้งค์ถาวรกับเวบเพื่อนบ้านประมาณ 30-40 เวปนะคะ แต่เนื่องจากบางเวบเหล่านั้น เบื้องต้นเราตรวจพบ 2 ลิ๊งค์ มีติดคำเตือนมัลแวร์ ของ กูเกิ้ล (เวปติดสคริปท์ไวรัส) ภายหลังจากที่เราทำลิ้งค์ไปให้แล้ว

มันจึงส่งผลให้เวปเราถูกแบนทันที โดยคีย์เวิร์ด "internet cafe software" (ลองค้นดูได้ค่ะ) ของเราจาก โดเมนติดอันดับหน้าแรก ได้หายไปอยู่ที่ ห้าร้อยกว่าในวันเดียว ดังนั้นมันจึงสร้างความเสียหายให้เราอย่างมากมาย

แต่จากการตรวจสอบ โดยค้นคำว่า "mycafecup" ยังมีอินเด๊กซ์อยู่ดังนั้นเราจึงมีโอกาสกู้เวปเราคืนได้

เราจึงจำเป็นที่จะต้องใช้เวลาตรวจสอบแก้ไขอย่างละเอียด และเสียเวลาอย่างมาก โดยจำเป็นต้องใช้วิธีการ

1.ลบ ลิ้งค์ออกทั้งหมดก่อน และรอจนกว่าโดเมนของเราหลุดจาก โทษแบน ของกูเกิ้ล เสียก่อน

2.หลังจากนั้นจะค่อยๆนำลิ้งค์ที่ปลอดภัยกลับมาอีกครั้ง เราสัญญาว่าจะนำลิงค์ของคุณ(ถ้าปลอดภัยจริงๆ) เราจะเอากลับมาอย่างถาวรเหมือนเดิมแน่นอนค่ะ

เราขอเน้นนะคะ ท่านที่เป็นเวปมาสเตอร์ กรุณาตรวจสอบหน้าต่างๆ ลิ้งค์ต่างๆจากเวปของท่านให้ดี และสะอาดอยู่เสมอๆจะได้ไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้นะคะ

วิธีการง่ายๆ แค่ใช้ กูเกิ้ลโครม เบราเซอร์ค่ะ หน้าไหนติดไวรัส มันจากแสดงทคำเตือน ทันทีค่ะ

มีปัญหาสงสัย ติชม ติดต่อเราได้ที่ info@mycafecup.com ค่ะ

 
2013